Cây Monstera

Làm thế nào để chăm sóc một cây monstera
Sử dụng các hướng dẫn này để chăm sóc cho một cây monstera. hướng dẫn này sẽ cho bạn biết làm thế nào để tưới nước monstera của bạn; sở thích ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm của nó; và bất kỳ sự chăm sóc bổ sung nào mà nhà máy của bạn có thể cần để giúp nó phát triển.

YÊU CẦU ÁNH SÁNG
Monstera của bạn có thể phát triển bất cứ nơi nào trong nhà của bạn! Nó chịu được ánh sáng yếu, nhưng phát triển nhanh hơn và trở nên ấn tượng hơn ở một điểm sáng. Điều đó nói rằng, tránh ánh nắng mạnh, trực tiếp vì nó có thể đốt cháy lá.

YÊU CẦU NƯỚC
Khi đất của nó trở nên khô đến độ sâu 1-2, tưới nước trực tiếp vào chậu để không làm ẩm tán lá và vừa đủ để giữ cho đất không bị khô hoàn toàn. Monstera của bạn có khả năng chịu hạn hán, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc theo kịp việc tưới nước mọi lúc. Don Tiết cho phép chậu đứng trong nước, vì điều này sẽ gây thối rễ.

ƯU ĐÃI
Cây này sẽ phát triển mạnh trong hầu hết mọi môi trường, nhưng nếu bạn muốn cho nó một món ăn đặc biệt, hãy nhẹ nhàng phun sương mỗi tuần một lần. Nó tốt nhất để phun sương Monstera của bạn vào buổi sáng để nước có nhiều thời gian để bay hơi trước buổi tối.

THỰC PHẨM THỰC VẬT
Để có kết quả tốt nhất, hãy cho cây của bạn ăn mỗi tháng một lần trong suốt mùa xuân và mùa hè. Một chút thức ăn sẽ đi một chặng đường dài để khuyến khích sự tăng trưởng và sức khỏe của rễ. Không có phân bón là cần thiết trong mùa đông, nó rất quan trọng để cung cấp cho Monstera của bạn cơ hội nghỉ ngơi trong thời gian mát mẻ trong năm.

CHĂM SÓC BỔ SUNG
Lá lớn có thể thu thập bụi. Nếu bạn nhận thấy lá cây bị bẩn hoặc bụi, hãy lau lá bằng vải ẩm và lau khô nhẹ để giữ cho chúng sạch sẽ và khỏe mạnh.

ĐỘC TÍNH
Lá Monstera gây độc nhẹ cho vật nuôi và con người. Thông thường, ăn vào sẽ gây kích ứng miệng và dạ dày và có thể nôn mửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *